แสดงความยินดีกับ บริษัทสมาชิกส่งเสริม จำกัด ได้รับประกาศนียบัตร “คาร์บอนฟุตพริ้นท์”

ขอแสดงความยินดีกับ บริษัทสมาชิกส่งเสริม จำกัด ได้รับมอบประกาศนียบัตร “คาร์บอนฟุตพริ้นท์” มอบโดย ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รับมอบโดย คุณณัชฐปกรณ์ ดำเนินชาญวนิชย์ ผู้บริหารกลุ่มบริษัทสวนกิตติ ในงาน ร้อยดวงใจ ร่วมใจล

การฟื้นฟูพื้นที่การเกษตรหลังน้ำลด

หลายพื้นที่ประสบอุทกภัย และหลายพื้นที่น้ำกำลังลด มาดูข้อควรปฏิบัติในการฟื้นฟูพื้นที่การเกษตรหลังน้ำลดกันครับ ✳️ข้อควรปฏิบัติ 1.ห้ามเครื่องจักรกลหนักเหยียบย่ำใต้โคนพืช เพราะทำให้ต้นทรุดโทรมและตายได้ 2.ขุดร่องระบายน้ำให้ออกจากพื้นที่ ให้มากที่สุด 3.ตั

สวัสดีวันตรุษจีน 2561

#สวัสดีวันตรุษจีน 2561 ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ปีใหม่ขอให้ทุกอย่างสมหวัง ปีใหม่ขอให้ร่ำรวยๆ

ประชาสัมพันธ์ช่องทางสื่อสารข่าวสารต้นกระดาษสวนกิตติผ่านสื่อวิทยุ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับต้นกระดาษสวนกิตติผ่านสถานีวิทยุเครือข่ายวิทยุชุมชนบ้านแก้ง 99.5 MHz

กว่าจะมาเป็นต้นกระดาษสวนกิตติ

จากแนวคิดและวิสัยทัศน์อันยาวไกลของผู้บริหาร ผ่านการศึกษาวิจัยและพัฒนาสายพันธุ์ เพื่อให้ได้ต้นกล้าคุณภาพ มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงพร้อมสำหรับเกษตรกรทุกพื้นที่สำหรับนำไปปลูกเพื่อสร้างรายได้ที่มั่นคง...

ผลการประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ ฉันรักต้นกระดาษสวนกิตติ

ประกาศรายชื่อผู้ชนะเลิศและรางวัลต่างๆ ในการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ "ฉันรักต้นกระดาษสวนกิตติ" สามารถรับชมภาพถ่ายของทุกท่านที่ส่งเข้าประกวดได้ในวารสารต้นกระดาษสวนกิตติฉบับที่ 2 เร็วๆ นี้...

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็รักต้นกระดาษสวนกิตติ และทำไมถึงเลือกต้นกระดาษสวนกิตติ

หลายต่อหลายคนอาจเกิดความสงสัยกันว่าต้นกระดาษสวนกิตติของเราแตกต่างจากต้นกระดาษทั่วไปอย่างไร ทำให้ใคร ๆ ก็หลงรักต้กนระดาษสวนกิตติ และทำไมถึงควรเลือกต้นกระดาษสวนกิตติ จากวีดีโอทั้ง 6 ชุด

แนะนำหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ แหล่งความรู้ด้านการเกษตร

ต้นกระดาษสวนกิตติขอแนะนำแหล่งความรู้ด้านการเกษตรแหล่งใหม่

กิจกรรมฝึกอบรม & Worksshop เพื่อพัฒนาบุคคลากรฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สมาชิกส่งเสริม จำกัด

กลุ่มบริษัทสวนกิตติ จัดกิจกรรมอบรม & workshop เพื่อพัฒนาบุคคลากรฝ่ายขายและการตลาดบริษัทสมาชิกส่งเสริม จำกัด บรรยายโดย อ.นราธิป อ่ำเที่ยงตรง วิทยากร ฝึกอบรม ด้านการตลาด การขาย และการบริการ ให้กับองค์กรภาครัฐและเอกชนชั้นนำ ในหลักสูตร "พัฒนาธุรกิจด้วยแนวคิดก

กิจกรรมทำบุญตักบาตร ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

บริษัท สมาชิกส่งเสริม จำกัด พร้อมด้วยพนักงานในกลุ่มสวนกิตติทุกท่าน จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2556 ณ ออฟฟิศบ้านไ้ม้สวนกิตติ IP3 ที่ผ่านมา งานนี้อิ่มบุญกันถ้วนหน้าเลยหละครับ ^^

กิจกรรมงานกาชาดจังหวัดสระแก้ว ประจำปี 2556

ต้นกระดาษสวนกิตติจัดโปรโมชั่นต้อนรับกิจกรรมงานกาชาดจังหวัดสระแก้ว 2556 วันที่ 1-7 ธันวาคม 2556 ณ บริเวณอุทยานพุทธมณฑลจังหวัดสระแก้ว

กิจกรรมงานแคนตาลูป ของดีเืมืองอรัญฯ จ.สระแก้ว

พบโปรโมชั่นต้นกระดาษสวนกิตติไม่ว่าจะเป็นกล้าเงินสด หรือจองกล้าภายในงาน บริเวณหน้าสถานีรถไฟอรัญประเทศ ระหว่างวันที่ 3-15 พฤษภาคม 2556

พยากรณ์อากาศล่วงหน้า By นายต้นกระดาษ

ฝนมาแล้วๆๆ...ข่าวดีของเกษตกรไทย >> นายต้นกระดาษขอนำข้อมูลการพยากรณ์อากาศล่วงหน้าระหว่างวันที่ 1-7 ตุลาคม 2556 มาฝากพี่ๆ น้องๆ เกษตกรกันครับ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยดีกว่านะครับ

กิจกรรมงานเกษตรปราจีน 2556

กิจกรรมงานเกษตรปราจีน ประจำปี 2556 ระหว่างวันที่ 7-16 มิถุนายนนี้ แล้วพบกันนะครับ

ประมวลภาพ กิจกรรมงานวันเกษตรปราจีนบุรี 56

ประมวลภากิจกรรมงานวันเกษตรปราจีน 2556 ณ บริเวณลานด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 จ.ปราจีนบุรี

กิจกรรมรถแห่ประชาสัมพันธ์'56

ต้นกระดาษสวนกิตติจัดกิจกรรมรถแห่ประชาสัมพันธ์พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ สมาชิกหรือเกษตรกรท่านใดสนใจรีบซื้อหรือจองได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2556 นี้เท่านั้น

"พรบ.สวนป่าฉบับแก้ไข..พัฒนาหรือขัดขวางกิจการสวนป่่าไทย"

ขอเชิญผู้เกี่ยวข้องและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมการเสวนา "พรบ.สวนป่าฉบับแก้ไข..พัฒนาหรือขัดขวางกิจการสวนป่่าไทย" ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพกิจกรรมประชุมชี้แจงขั้นตอนการตัดไม้สมาชิก ครั้งที่ 34

กิจกรรมประชุมชี้แจงขั้นตอนการตัดไม้สมาชิก ครั้งที่ 34วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555 ณ ห้องประชุมสาขาวัฒนานคร

ภาพกิจกรรมประชุมชี้แจงขั้นตอนการตัดไม้สมาชิก ครั้งที่ 27

กิจกรรมประชุมชี้แจงขั้นตอนการตัดไม้สมาชิก ในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 เป็นกิจกรรมประชุมสมาชิกที่ต้องการแจ้งความประสงค์สำหรับการตัดไม้ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา จ.ชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง

ภาพกิจกรรมประชุมชี้แจงขั้นตอนการตัดไม้สมาชิก ครั้งที่ 26

ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ยูเทคโพรดิวส์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมชี้แจงขั้นตอนการตัดไม้สมาชิกในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว

ภาพกิจกรรมประชุมชี้แจงขั้นตอนการตัดไม้สมาชิก ครั้งที่ 25

นำภาพกิจกรรมประชุมชี้แจงขั้นตอนการตัดไม้สมาชิก เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2555 ณ ห้องประชุมสำนักงานส่งเสริมสาขากบินทร์บุรีมาฝาก โดยมีสมาชิกเข้าร่วมปชุมและรับฟังการชี้แจงกันอย่างคับคั้งเลยทีเดียวหละครับ !!

กิจกรรมงานสมโภชศาลหลักเมือง จ.สระแก้ว

บริษัทย ยูเทคโพรดิวส์ จำกัด เข้าร่วมจัดกิจกรรมงานสมโภชศาลหลักเมือง จ.สระแก้ว ระหว่างวันที่ 25-29 กันายน 2555 พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาจำหน่ายต้นกระดาษสวนกิตติสุดพิเศษเฉพาะผู้ที่เยี่ยมชมงานและซื้อกล้าผ่านกิจกรรมนี้เท่านั้น

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ ประจำเดือนกันยายน ครั้งที่ 5

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ โดยสำนักงานขายต้นกระดาษสวนกิตติสาขาวังน้ำเย็น เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2555 ณ วัดวังรี ม.1 ต.เขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ ประจำเดือนกันยายน ครั้งที่ 4

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ โดยสำนักงานขายต้นกระดาษสวนกิตติสาขาวังน้ำเย็น เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2555 ณ ร.ร.ไทรงาม ม.6 ต.ทับช้าง อ.สอยดาว จ.จันทบุรี

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ ประจำเดือนกันยายน ครั้งที่ 3

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ โดยสำนักงานขายต้นกระดาษสวนกิตติสาขาชลบุรี เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2555 ณ ศูนย์สาธิตพันธุ์ไก่พื้นเมือง ม.7 ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ ประจำเดือนกันยายน ครั้งที่ 2

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ โดยสำนักงานขายต้นกระดาษสวนกิตติสาขาปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2555 ณ ที่ทำการ อบต.บ้านทาม ม.3 ต.บ้านทาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ ประจำเดือนกันยายน ครั้งที่ 1

กิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่ โดยสำนักงานขายต้นกระดาษสวนกิตติสาขาฉะเชิงเทรา สาขาท่าตะเกียบ และแผนกการตลาด เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2555 ณ วัดทดราษฎร์มณีฤทธิ์ ม.7 ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

กิจกรรมอำเภอเคลื่อนที่ ประจำเดือนกันยายน ครั้งที่ 1

กิจกรรมอำเภอเคลื่อนที่ โดยสำนักงานขายต้นกระดาษสวนกิตติสาขาวัฒนานคร เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2555 ณ วัดหนองตะเคียนบอน ม.3 ต.หนองตะเคียนบอน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

ประมวลภาพกิจกรรมรถแห่ประชาสัมพันธ์สาขาท่าตะเกียบและฉะเชิงเทรา

ผ่านมาหมาดๆ กับกิจกรรมรถแห่ประชาสัมพันธ์ต้นกระดาษสวนกิตติสาขาท่าตะเกียบและสาขาฉะเชิงเทรา รับชมภาพความประทับใจของแต่ละสาขาได้เลยครับ...

ประมวลภาพกิจกรรมรถแห่ประชาสัมพันธ์ต้นกระดาษสวนกิตติ

รับชมภาพการจัดกิจกรรมรถแห่ประชาสัมพันธ์ที่ผ่านมาของสาขาต่างๆ ได้ที่นี่ และพบกับทีมงานเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษกับสาขาฉะเชิงเทรา สาขาท่าตะเกียบ ได้เร็วๆ นี้ และทุกสาขาในภาคตะวันออกใกล้บ้านท่าน

ข่าวสารจากศูนย์ปฏิบัติการไม้โตเร็ว บริษัท ยูคาลิปตัส เทคโนโลยี จำกัด ส.ค.55

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2555 บริษัท ยูคาลิปตัส เทคโนโลยี จำกัด ได้ต้อนรับคณะดูงานภายใต้ความร่วมมือในโครงการ Knowledge and enhancement concerning wood biomass energy resources from fast growing trees...

ข่าวสารจากศูนย์ปฏิบัติการไม้โตเร็ว บริษัท ยูคาลิปตัส เทคโนโลยี จำกัด ก.ค.55

เมื่อวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2555 ฝ่ายวิจัยและพัฒนา บริษัท ยูคาลิปตัส เทคโนโลยี จำกัด ได้จัดการนำเสนอรายงานความก้าวหน้าของงานวิจัย...

ศูนย์ปฏิบัติการไม้โตเร็ว ร่วมกับ ผู้เชี่ยวชาญด้านกีฏวิทยา ร่วมศึกษาปัญหาแตนฝอยปม

รศ.ดร.อัญชลี สงวนพงษ์ และ รศ.ดร.สมชาย ธนสินชยกุล นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านกีฏวิทยา ร่วมกันสำรวจพื้นที่เพื่อเร่งแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของแตนฝอยปม

ข่าวดี !! สำหรับผู้ที่ต้องการตัดไม้

ในเครือสวนกิตตรับซื้อไม้ยูคาลิปตัส โดย้ให้ราคาสูงเป็นประวัติการณ์ และยังสามารถเลือกรูปแบบการขายได้ไม่ว่างจะเป็นการขายไม้แบบชั่งเป็นตัน หรือขายแบบประเมินเหมาแปลง ก็ได้ราคาสูง

ประกาศรับซื้อไม้ยูคาลิปตัส ในเครือสวนกิตติ

ประกาศรับซื้อไม้ยูคาลิปตัสในเครือสวนกิตติ ทั้งรับซื้อแบบชั่งเป็นตันและแบบเหมาแปลง

ประชาสัมพันธ์การเพิ่มลาน/โรงงานรับซื้อไม้ยูคาลิปตัส

บริษัท ยูเทคโพรดิวส์ จำกัด เพิ่มลาน/โรงงานในการรับซื้อไม้ยูคาลิปตัสสวนกิตติใกล้บ้านท่าน เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่สมาชิกในเขตสระแก้ว ปราจีนบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง